Lắp Đặt Mái Hiên Di Động Bao Nhiêu Tiền 1 Mét, Mẫu mới đẹp giá rẻ

Mẫu mái hiên di động

Địa chỉ lắp đặt Mái Hiên Di Động Bao Nhiêu Tiền 1 Mét, Mẫu mới đẹp giá rẻ

Mái Hiên Di Động Bao Nhiêu Tiền 1 Mét, Mẫu mới đẹp giá rẻ ❇✳❎✓Lắp đặt mái hiên quay tay, mái hiên cố định, Mái Hiên chữ A💠Xưởng may bạt mái hiên giá rẻ theo yêu cầu🌀

Có rất nhiều quán ăn nhà hàng rất quan tâm đến mái hiên di động vì nó quyết định không gian của nhà hàng tạo sự thích thú cho thực khách.Mái hiện di động của chúng tôi thì có rất nhiều tông màu và mẫu cho các khách hàng lựa chọn và chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những tông màu phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian muốn lắp đặt.

Để thi công mái hiên đạt được tính thẩm mỹ cao, quý khách vui lòng phối màu mái hiên, Mái hiên di dộng giá bao nhiêu sao cho hợp với màu sắc chủ đạo của ngôi nhà, quý khách vui lòng xem kỹ bảng màu mái hiên phía bên dưới để chọn màu sắc ưng ý nhất nhé.

Mẫu mái hiên di động
Mẫu mái hiên di động

Báo giá thi công lắp đặt mái hiên di động bao nhiêu tiền

Giá mái hiên dao động từ 135.000 vnđ đến 310.000 vnđ theo m2 tùy theo diện tích lắp đặt. Hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp rất thuận tiện phục vụ trong công việc kinh doanh mà không sợ mưa nắng bằng mái che di động và một số vấn đề về mái hiên di động có giá bao nhiêu.

Báo Giá Thi Công Mái Hiên Di Động Trọn Gói (Hoàn Thiện Công Trình ) : Bạt Thường : 400k / m tới | Bạt Hàn Quốc : 460k / m tới

  • Cách Tính Giá Trọn Gói Mái Hiên Di Động Cho Nhà Bề Ngang 4m :
  • Bạt thường : 650.000đ x 4m ngang
  • Bạt Hàn Quốc : 800.000đ x 4m ngang

Mái hiên di động Bình Dương chỉ đưa ra ngoài đường được đúng 2,8 mét thôi. Các kích thước khách quý khách chỉ cần thay số vào là có thể tính ra được giá hoàn thiện. Mức giá trên là trọn gói bao gồm : phí vận chuyển, khung sắt, tay quay, bạt, linh kiện mái hiên, tiền công thợ hàn thi công và lắp đặt.

Báo Giá Thi Công Mái Xếp Lượn Sóng Trọn Gói ( Hoàn Thiện Công Trình) : Bạt Thường : 245k / m2 | Bạt Hàn Quốc : 260k/m2 : thường dung cho quán café, quán ăn

  • Cách Tính Giá Trọn Gói Mái Xếp Lượn Sóng Cho Diện Tích Lắp Đặt Bề Dài 6 mét – Bề Ngang 4 mét :
  • Bạt thường : Diện tích lắp đặt : ngang 4 mét x dài 6 mét = 24m2 x 345.000
  •  Bạt Hàn Quốc : Diện tích lắp đặt : ngang 4 mét x dài 6 mét = 24m2 x 460.000

Giá trên là giá trọn gói bao gồm : chi phí vận chuyển, khung sắt, dây luồng bạt, khoen, bạt, linh kiện mái xếp, tiền công thợ hàn thi công và lắp đặt. . Các kích thước khách quý khách chỉ cần thay số vào là có thể tính ra được giá trọn gói.

Tùy vào yêu cầu và điều kiện kinh tế của mổi gia đình mà mái che di động có nhiều kiểu dáng màu sắc và chất liệu khác nhau, dẫn đến giá mái hiên di động tại Bình Dương cũng khác nhau. Nếu mái che di động cho quán cà phê hay nhà hàng khách sạn thì cần sự sang trọng và đẹp mắt. Các thiết kế cũng cầu kỳ và màu sắc đồng bộ tạo nên không gian có nét đặt trưng riêng của quán.Còn đối với nhà ở thì tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi gia đình mà có thể lựa chọn cho mình một mái che với kiểu dáng và màu sắc sao cho phù hợp.

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁI CHE DI ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG https://batxepmaihien.travel.blog/2019/11/15/thi-cong-lap-dat-mai-che-mai-xep-tai-binh-phuoc/ THAM KHẢO

Đơn vị bán dù lệch tâm vuông tròn uy tín giá rẻ - 0917 378 979

Hotline: 0979 315 799
CHÁT ZALO
GỌI TƯ VẤN