Phương Thức Thanh Toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP
1. Thanh toán tại cửa hàng
Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm của SAMA Phan khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng.
2. Thanh toán tại nhà
Khách hàng sau khi chốt đơn hàng mua sản phẩm thì nhân viên sẽ liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại nhà khách hàng (áp dụng cho khách hàng khu vực Hà Nội, Hải phòng, Đà Nẵng , Cần Thơ, TPHCM).
3. Thanh toán tại chành xe
Đối với khách hàng tỉnh thì Quý khách có thể liên hệ với chành xe quen biết để họ thanh toán trực tiếp tại chành xe khi chúng tôi giao hàng cho Quý khách.
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN
Khách hàng xác nhận thông tin sản phẩm mua hàng qua điện thoại hoặc email, sau đó khách chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng của Quý khách.
+ Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking
+ Thẻ ATM, VISA, MASTERCARD
Lưu ý
Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.
Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.
Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc